Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN

I. GIỚI THIỆU CÔNG TY, CÁC PHÒNG BAN, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển,  ngày 05/05/2017 chính thức thành lập công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen với mã số doanh nghiệp: 2901889042. Theo đề nghị của Sở Lao động thương bình và xã hội, UBND tỉnh Nghệ An, qua thẩm định của Cục quản lý nước ngoài, ngày 23 tháng 01 năm 2018 Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen đã được Bộ lao động thương binh và xã hội cấp giấy phép hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài số 1468/LĐTBXH – GP.

Công ty đã từng bước khẳng định mình, nhận được sự đánh giá rất cao từ phía các đối tác trong và ngoài ngước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kết hợp với tiềm lực tài chính, công nghệ, khoa học và kinh nghiệm lâu năm. Công ty tin tưởng sẽ trở thành một đối tác tiềm năng đối với quý khách hàng trong và ngoài nước.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho quý khách hàng, đối tác dịch vụ chuyên nghiệp nhất và luôn đặt quyền lợi của người lao động lên hàng đầu vì khẩu hiệu của chúng tôi là “Kaizen- Đồng hành cùng bạn”.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

– Hoạt động dịch vụ đưa người lao động làm việc ở nước ngoài: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Trung Đông và Châu Âu

– Du học quốc tế: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Canada.